Đang thực hiện

Cây Dương xỉ nhún


Tên thường gọi:  Dương xỉ lá nhuyễn, Dương xỉ lá nhún…

Tên khoa học: Nephrolepis cordifolia

Họ thực vật: Nephrolepidaceae (móng chậu)   

Cây dương xỉ nhún có lá đẹp, giúp lọc không khí, cải thiện môi trường, mang đến sự tươi mát và tạo sự tươi tắn cho không gian của bạn. 

Còn hàng

42,000 VNĐ
  
Đặc điểm: Dương xỉ là loài cây thân thảo, xanh quanh năm, sống lâu năm. Chúng phát triển thành bụi nhờ bộ rễ chùm mạnh mẽ và thân ngầm bên dưới. Cây cao hết mức khoảng 30-40cm.

+ Lá cây ngắn co sụn lại, vành mép lượn sóng, phần gần cuống rộng hơn vuốt nhọn về ngọn. Lá chét mọc từng cặp từ lớn cho đến bé. Khác xa với những loài cây kiểng lá . Những chiếc lá kép này dài từ 10cm-15cm, rộng từ 2cm-5cm. Lá màu xanh bóng rất duyên dáng đẹp mắt, trồng ở nơi nhiều nắng thì lá chuyển màu xanh lá cây sáng hoặc hơi vàng.

+ Cây ít thấy có hoa, quả. Lá thường xanh không rụng. Những chiếc lá non có phần đầu cuộn tròn.

Công dụng, Ý nghĩa: Với sức sống mãnh liệt, dễ sống, xanh tốt quanh năm, cây Dương Xỉ mang đến cho gia chủ sức khỏe sung mãn, dồi dào, tập trung năng lượng cho cả căn nhà.

+ Giúp lọc không khí, cải thiện môi trường, mang đến sự tươi mát và tạo sự tươi tắn cho không gian của bạn.

+ Được trưng bày ở bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách, kệ sách, kệ tivi, bàn ăn, cửa sổ, bệ cầu thang….mang đến màu xanh đầy sức sống và vẻ đẹp sang trọng. Đối với những chậu có kích thước to hơn, bạn có thể làm những chiếc giá kệ để cho cao hơn trưng ở góc nhà, cạnh cửa sổ sẽ là sự biến tấu đẹp mắt.

+ Cây dương xỉ này mang hình dáng nhỏ nhắn khi trồng vào chậu kiểng sứ rất đẹp. Hoặc làm tiểu cảnh non bộ mini cạnh dòng suối róc rách…tạo cảnh quan tự nhiên hài hòa.

+ Trồng dọc theo lối đi vào vườn, bó vĩa, đường viền sẽ làm phần thô trở mềm mại hơn uốn lượn phong cách hơp. Trồng theo kiểu châu treo trên cao cũng rất đẹp và dễ chăm sóc.

Trồng và chăm sóc:

Ánh sáng: Cây không chịu được nắng chiếu trực tiếp gay gắt ngoài trời. Tốt nhất nên trồng ở vị trí có ánh nắng nhẹ, hoặc đặt vào những vị trí nhiều ánh sáng trong nhà. Nhiệt độ: thích hợp với môi trường ấm áp, nhiệt độ phát triển tốt nhất trong khoảng 15 – 25°C, nhiệt độ không được dưới quá 10°C.

Nước: Chịu được khô, nhưng không được quá ẩm hoặc quá khô, cần luôn giữ độ ẩm cho đất trong chậu.

Đất: Cây Dương Xỉ thích hợp với hỗn hợp đất mùn, đất cát và đất vườn, cũng có thể trồng trong nước, tốt nhất cách một năm thay chậu một lần.

Phân bón: Không cần bón phân nhiều, cũng không nên bón phân kích thích phát triển. Khi bón phân tuyệt đối không được để rây vào bề mặt lá, nếu không lá sẽ rất rễ bị hỏng.

Sadec FT cung cấp cây với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo từng loại giống, chiều cao, kích thước cây. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99/1B, Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0822 707 222 - 0819 172 929

Website: http://sadecft.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sadecft

Cây Càng cua cẩm thạch
Giá niêm yết: 45,000
Cây Gấm cẩm nhung
Giá niêm yết: 40,000
Cây Chuỗi ngọc
Giá niêm yết: 15,000
Cây ngọc ngân
Giá niêm yết: 35,000
Cây phú quý
Giá niêm yết: 35,000
Cây trúc đốm
Giá niêm yết: 32,000
lên đầu trang

Khách hàng tiêu biểu

  • Vinhomes
  • FPT
  • Vietnam Airlines
  • Vietin Bank
  • Đại học Hồng Bàng
  • Sacombank