Đang thực hiện

CÂY HÚT KHÍ ĐỘC, KHỬ ĐỘC

13:04 05/07/2021

Trong thế giới hiện đại, nhu cầu về đời sống của mọi người nâng cao, các gia đình hiện nay gia đình nào cũng có smartphone, tivi, máy tính bảng, laptop...những thiết bị này luôn phát ra những loại sóng , bức xạ gây hại đến sức khỏe, trí óc…, của con người. Cây cảnh vừa có thể tạo mảng xanh cho ngôi nhà, vừa có thể lọc sạch không không khí cho ngôi nhà của bạn. Vì thế hãy theo chân Sadec FT điểm qua những cây cảnh sáng giá nhất để khử độc nhé !!! Đi nào…

 
Lưỡi Hổ
Hình dáng của cây lưỡi hổ trông khá đơn giản, lại cứng và nhọn nữa, nhìn có cảm giác khá là cằn cỗi khác những loại cây xanh khác. Dù biết ban đêm đa phần các loại cây đều thải CO2 nên được khuyên là không nên đặt trong phòng ngủ nhưng Lưỡi hổ lại có khả năng chuyển CO2 từ ban đêm thành khí O2, nên rất thích hợp đặt tại vị trí phòng ngủ. Ngoài ra với khả năng xử lý các chất độc gây hại cho cơ thể con người như formaldehyde (một chất gây ung thư trong các sản phẩm vệ sinh giấy toilet, khăn giấy hay các sản phẩm chăm sóc cá nhân), xylene, toluene và nitrogen oxit. Khả năng này đã được một nghiên cứu của NASA thực hiện vào những năm 90 xác nhận. Đúng là chuyên gia thanh lọc không khí
Lưỡi hổ

 
Lan Ý
Đây là cây xứ nóng, thân thảo, thích nghi với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên. Vẻ đẹp của cây được tạo từ những chiếc lá xanh tươi, tràn đầy sức sống, những bông hoa trắng tinh khiết vươn lên đầy kiêu hãnh. Hoa Lan Ý mọc thành cụm hình trụ tròn có màu trắng ngà ở chính giữa. Còn phần trắng phía ngoài là mo hoa có mu trắng muốt pha lẫn màu xanh nhạt. Cây có thể loại bỏ benzen  - hóa chất dùng trong nhiều loại bột giặt, hồ dán, nhựa, sơn, formaldehyde có trong nhiều loại vật liệu dán tường, lớp cách nhiệt, trichloroethylene - hóa chất dùng trong quá trình giặt khô và toluene.
Lan Ý là cây lọc không khí cực tốt, phù hợp trồng trong nhà, văn phòng hay cơ quan làm việc. Những khí độc bay ra từ hóa chất dùng trong bột giặt, hồ dán, nhựa, sơn, vật liệu dán tường, lớp cách nhiệt hay trichloroethylene dùng trong quá trình giặt khô đều được cây này lọc sạch.
Lưu ý nhựa cây có thể gây hại cho vật nuôi.
Lan ý

 
Trầu Bà vàng
Là loại cây leo rất dễ trồng, lá hình tim, xanh thẫm có gân màu vàng hay màu kem. Có thể để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, chúng sẽ làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn rất nhiều. Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà có thể lọc được khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.
Trầu bà vàng


 
Hồng Môn
Cây có cánh hoa đỏ thắm, cánh hoa và lá hình trái tim trong tình yêu cây thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, và tình yêu bất diệt nồng cháy. Cây hồng môn không chỉ giữ ẩm tốt mà còn hấp thụ nhiều chất độc như xylen, toluene trong không khí và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.

Hồng môn


 
Dương xỉ
Là một trong những cây cảnh phổ biến được trồng trong nhà. Cây dương xỉ có nhu cầu về độ ẩm cao nên cần được chăm sóc thường xuyên. Cây có thể loại bỏ phần lớn các hóa chất độc hại như fomandehut, xylen, toluene, thủy ngân và asen nên được coi là một trong những “máy lọc không khí” hữu hạn.
Dương xỉ lá me


 
Cỏ Dây nhện
Cũng theo công bố của NASA, cây Dây Nhện hay Cỏ Lan Chi là “máy lọc không khí” số một hiện nay. Bởi cây có thể hút lấy cacbonic và các chất độc hại trong không khí như fomandehit, benzene. Dây Nhện cũng khá phù hợp nếu bạn muốn trồng trong phòng tắm để lọc bớt amoniac, vi khuẩn, nấm mốc gây hại.
Lan chi
 
Phú Quý
Là một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia, là một cây dễ trồng, dễ chăm sóc, trồng được trong nhiều môi trường khác nhau, nhưng tác dụng của loại cây này rất nhiều: sản xuất lượng lớn khí oxy, làm sạch không khí trong nhà bằng cách loại bỏ các hoá chất như fomandehit, benzene hoặc các chất độc khác.
Lưu ý nhựa và quả cây có chứa độc tố nên để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
Phú Quý

 
 
SadecFT cung cấp Lẻ với giá Sỉ cây hoa cảnh cho bạn
 
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99/1B, Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0822 707 222 - 0819 172 929
 
lên đầu trang

Khách hàng tiêu biểu

  • Vinhomes
  • FPT
  • Vietnam Airlines
  • Vietin Bank
  • Đại học Hồng Bàng
  • Sacombank